Trang chủ / Gia sư cần biết

Gia sư cần biết

Hỏi đáp dành cho gia sư đăng ký nhận lớp

hoi dap gia su day kem
hoi dap gia su day kem

Muốn nhận lớp dạy tôi phải làm những gì?

Muốn nhận lớp dạy tôi phải làm những gì?

Bạn vui lòng xem quy trình đăng ký gia sư của trung tâm gia sư Quy Nhơn.

Phí để nhận lớp dạy là bao nhiêu ?

Phí để nhận lớp dạy là bao nhiêu ?

Phí nhận lớp là 25% mức lương 1 tháng. Gia sư chỉ phải đóng phí 1 lần lúc làm hợp đồng nhận lớp. Với 1 số lớp ôn thi, học ngắn hạn sẽ giảm phí xuống

Sau khi được chọn để giao lớp, tôi phải đến đâu để nhận lớp ?

Sau khi được chọn để giao lớp, tôi phải đến đâu để nhận lớp ?

Hiện tại bạn có thể nhận lớp tại. 242 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Quy Nhơn Hoặc liên hệ số điện thoại 0989 555 185

Hiện giờ tôi không đủ tiền phí để nhận lớp ?

Hiện giờ tôi không đủ tiền phí để nhận lớp ?

Trung tâm gia sư Quy Nhơn có chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên, giáo viên khi đi dạy. Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ cho mượn giáo trình, sách giáo khoa, tham khảo khi đi dạy.

Tôi ở xa trung tâm và không có điều kiện đi lại, vậy có thể nhận lớp không ?

Tôi ở xa trung tâm và không có điều kiện đi lại, vậy có thể nhận lớp không ?

Bạn vẫn có thể nhận lớp bằng cách chuyển khoản ngân hàng. Bạn sẽ được chúng tôi kiểm tra thông tin và phỏng vấn qua điện thoại. Sau khi kiểm tra, thông tin của bạn sẽ gửi qua PHHS, nếu đồng ý, trung tâm sẽ báo lại để bạn ra ngân hàng giao dịch (không có tài khoản vẫn chuyển được, miễn phí)
Sau khi bạn chuyển khoản, Quy Nhơn kiểm tra rồi gửi thông tin (địa chỉ, số đt) PHHS qua cho bạn. Bạn chỉ cần đem theo CMND và thẻ SV (hoặc GV) qua gặp PHHS và bắt đầu công việc.
Lưu ý: các bạn giữ lại biên lai chuyển tiền để giải quyết (nếu lớp gặp sự cố) Bạn sẽ phải cam kết các thông tin cung cấp cho Quy Nhơn là chính xác, nếu sai chúng tôi có quyền hủy lớp dạy, tiền lương đã dạy cũng có thể bị PHHS giữ lại với các trường hợp gia sư gian dối.
Với gia sư lần đầu nhận lớp bạn sẽ phải chuyển khoản trước, chỉ có gia sư đã nhận thành công lớp sẽ được ưu tiên nhận lớp trước, chuyển khoản sau.

Cho tôi hỏi thêm về các chính sách hoàn phí khi lớp nhận có trục trặc?

Cho tôi hỏi thêm về các chính sách hoàn phí khi lớp nhận có trục trặc?

Khi bạn nhận lớp sẽ có 2 trường hợp : Nhận lớp thành công và nhận lớp không thành công
Nhận lớp không thành công
1 – Do gia sư:
+ Bận không dạy được (thời khóa biểu của gia sư thay đổi dẫn tới việc phải thay đổi lịch dạy mà HS không thể sắp xếp thời gian theo lịch của gia sư được)
+ Không đủ năng lực chuyên môn: giảng dạy sai kiến thức cơ bản trong SGK.
+ Có hành vi vô lễ, xem thường học sinh hoặc gia đình PHHS, đánh học sinh
+ Tác phong không tốt: làm việc riêng, nghe điện thoại,… trong giờ dạy
+ Thường xuyên đi dạy trễ, về sớm, xin nghỉ ảnh hưởng tới chuyên cần.

2 – Do PHHS: Thêm số lượng học sinh, thêm thời gian dạy, thay đổi địa chỉ dạy, mức lương dẫn tới việc gia sư không thể nhận lớp dạy. Học sinh hoặc PHHS có hành động xúc phạm đến danh dự, thân thể, tinh thần gia sư.

3 – Dạy không hợp: Sau 2,3 buổi dạy thử nếu 2 bên thấy không thể tiếp tục dạy và học do không hợp hoặc vướng mắc phải 1 số vấn đề tế nhị, khó nói (trừ các nguyên nhân 1,2) gia sư sẽ được hoàn 100% phí đã đóng nếu lớp dạy không nhận được do nguyên nhân 2 và 3 (thời gian xác minh và hoàn phí 2 – 3 ngày làm việc)

Trường hợp nhận lớp thành công mà dạy chỉ được 2 tuần đến 1 tháng mà phải nghỉ dạy (đã được PHHS trả học phí) trừ nguyên nhân 1, gia sư sẽ được trung tâm hoàn lại 1 phần phí tùy vào thời gian và mức lương từ 25% – 75% số tiền đã đóng.

Lưu ý: Sau 1 tháng dạy từ ngày làm hợp đồng (sinh viên được nhận lương) hợp đồng xem như đã được thanh lý

Các lớp dạy ghi lương thỏa thuận hoặc sắp xếp thì sao?

Các lớp dạy ghi lương thỏa thuận hoặc sắp xếp thì sao?

Những lớp dạy lương sắp xếp (hoặc lương thỏa thuận) thường là mức lương mở. PHHS có thể trả cao hơn mức chung (học phí gia sư) nếu gia sư nhiều kinh nghiệm và có thông tin thuyết phục. Khi muốn nhận lớp gia sư cứ báo đủ thông tin về trình độ, kinh nghiệm và mức lương mà mình nhận được cho trung tâm (trung tâm trao đổi thêm với gia sư về mức lương này). Sau đó, trung tâm sẽ báo cho PHHS, nếu PH đồng ý thì gia sư sẽ nhận lớp và đóng phí theo mức đó.