Tổng hợp đề thi thử THPT QG 2015 môn Toán của các trường Chuyên

Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Toán của các trường Chuyên trong cả nước. Tất cả các đề đều có đáp án và thang điểm chi tiết.

Xem và tải về trong từng link dưới đây (ứng với từng trường):

1/Chuyên Đại học Vinh

Đáp án đề thi thử môn Toán chuyên Đại học Vinh lần 1 năm 2015. Đợt thi thử thứ nhất năm nay được tổ chức vào tháng 3 và trường THPT chuyên ĐH Vinh vừa công bố đề thi và đáp án chính thức.

Về cơ bản, các câu hỏi có nội dung sát với cấu trúc đề thi đại học môn toán năm ngoái. Đề được đánh giá khá cao và phù hợp với các thí sinh đang ôn thi đại học khối A.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh tải đề thi đầy đủ và đáp án ở đây:Download

Trường chuyên Đại học Vinh vừa tổ chức thi thử lần 2 năm 2015 vào 18-19/4 vừa rồi. Bài viết này sẽ giới thiệu Đáp án đề thi thử môn Toán, được biên soạn theo cấu trúc mới của Bộ Giáo dục.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh lớp 12 có thể xem trực tiếp dưới đây (file ảnh) hoặc tải file PDF về để in ra: Download

 

2/ Chuyên Hà Tĩnh:

Bài viết này sẽ giới thiệu đề thi thử môn toán của trường chuyên Hà Tĩnh. Đề nằm trong đợt khảo sát chất lượng chuẩn bị cho kì thi thpt quốc gia năm 2015.

Download

3/ Chuyên Hạ Long:

Download

Một số câu trong đề thi:
Câu 5 (2 điểm). Cho hình chóp S.ABC có các mặt ABC và SBC là những tam giác đều cạnh a. Góc giữa hai mặt phẳng (SBC) và (ABC) là 60 độ . Hình chiếu vuông góc của S xuống (ABC) nằm trong tam giác ABC. Tính thể tích khối chóp S.ABC theo a và tính khoảng cách từ B đến mặt phẳng (SAC) theo a.
Câu 6 (2 điểm). Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho hai điểm A(2;1;1), B(3;2;2) và mặt phẳng
(P): x + 2y – 5z – 3 = 0. Viết phương trình mặt phẳng đi qua A, B và vuông góc với mặt phẳng (P). Xác định hình chiếu vuông góc của A xuống (P).
Câu 7 (2 điểm). Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho tam giác ABC có A(2;6), B(1;1), C(6;3).
a. Viết phương trình đường tròn ngoại tiếp tam giác .
b. Tìm trên các cạnh AB, BC, CA các điểm K, H, I sao cho chu vi tam giác KHI nhỏ nhất.

Chuyên ĐHSP Hà Nội

Đề thi thử môn Toán chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội 2015 lần 4 và đáp án chi tiết.

sphn-lan-4

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0966046981